CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN HÀ NỘI PARAGON TOWER 

1. Giới thiệu về chủ đầu tư dự án Hà Nội Paragon Tower:

Công ty cổ phần xây dựng và thương mại VT được thành lập vào ngày 03/08/2004, có trụ sở tọa lạc tại vị trí Lô A3 khu đô thị mới Cầu Giấy – Phường Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Đơn vị VT không chỉ đơn giản mang đến cho bạn một ngôi nhà, mà còn đặc biệt dành tặng cho bạn một không gian sống hoàn hảo nhất. Tại Hà Nội Paragon, chủ đầu tư tập trung vào hai sứ mệnh chính là:

  • Phục vụ đầy đủ cuộc sống cư dân: Lấy con người làm trung tâm là châm ngôn chính để tồn tại và phát triển của chủ đầu tư này, mọi hành động và dự án đều mang tinh thần phục vụ tốt nhất tới cư dân tương lai. Với mong muốn đơn giản là mang lại sự phát triển toàn diện cả về tinh thần lẫn thể chất cho cộng đồng.
  • Môi trường sống gần gũi thiên nhiên: Chủ đầu tư Dự án Hà Nội Paragon Xây dựng và thiết kế vừa hiện đại, đẳng cấp lại vừa hài hòa với cảnh quan thiên nhiên. Góp phần đem đến một không gian sống trong lành và hoàn hảo nhất cho cuộc sống. Hơn thế nữa, mỗi sản phẩm dự án còn góp phần cải tạo và bảo vệ môi trường tự nhiên.

2. Lĩnh vực hoạt động của chủ đầu tư :

– Xây dựng công trình, nhà ở các loại

– Đầu tư quản lý và phát triển dự án

3. Dự án đã thực hiện của chủ đầu tư:

– Dự án Imperia Plaza 360 Giải Phóng : Hiện tại dự án đã bàn giao tòa P1, P2, P3 và đang phát triển tòa cánh hoa

– Dự án Hà Nội Paragon Tower Lô A3 khu đô thị mới Cầu Giấy – Phường Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

4. Một vài hình ảnh về dự án ( cập nhật tháng 9 năm 2019 )

Hiện tại dự án đã hoàn thành được 80 % các hạng mục như đã cam kết trong hợp đồng với khách hàng

Paragon tower 2